Liên Chiểu ra quân tấn công trấn áp tội phạm
Cập nhật lúc: 13:50 - 26/04/2022 Lượt xem: 404

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP Đà Nẵng, sáng nay, Công an quận Liên Chiểu tổ chức Lễ ra quân phối hợp các lực lượng tấn công trấn áp tội phạm dịp Lễ 30/4, 1/5, mùa du lịch hè và Kỳ Seagame 31 trên địa bàn thành phố; đồng thời tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Về dự và phát biểu tại Lễ xuất quân, Ông Nguyễn Đăng Huy – Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đánh giá cáo kết quả công tác và thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm của các lực lượng Công an quận; Ban CHQS quận; Đồn Biên phòng Hải Vân và các lực lượng có liên quan.  Chỉ đạo tại Lễ xuất quân, Chủ tịch quận quán triệt 10 nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục chú trọng.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy quán triệt tại Lễ ra quân

Các lực lượng tham dự buỗi lễ

Một trong các nhiệm vụ trọng yếu được lãnh đạo quận lưu ý: Công an quận chủ động nắm tình hình, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trên địa bàn trong bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; nâng cao hiệu quả công tác phối hợp tuần tra theo QĐ 8394 đảm bảo linh hoạt và khép kín địa bàn.

Thượng tá Ngô Văn Công – Trưởng Công an quận phát lệnh xuất quân

Phát lệnh xuất quân, Thượng tá Ngô Văn Công – Trưởng Công an quận Liên Chiểu nêu cao quyết tâm và yêu cầu toàn lực lượng CBCS CA quận phát huy kết quả đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, tổ chức tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội;

Xuất quân biễu dương lực lượng

Ngay sau buỗi lễ, các lực lượng xuất quân biểu dương lực lượng với quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn dịp lễ 30/4, 1/5, mùa du lịch hè và Kỳ Seagame 31 trên địa bàn quận Liên Chiểu, góp phần cùng với toàn lực lượng CATP và LLVT thành phố bảo vệ vững chắc sự bình yên trên toàn địa bàn./.

Đông Phương
Trung tâm VHTT&TT quận Liên Chiểu