Thông tin thời sự và tuyên truyền “An toàn phụ nữ và trẻ em”
Cập nhật lúc: 08:13 - 18/04/2022 Lượt xem: 377


Tối ngày 17/4, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Nam phối hợp Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức buổi tuyên truyền An toàn cho phụ nữ và trẻ em; tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam và thông tin tình hình Biển Đông năm 2022.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ hội viên phụ nữ được nghe Thiếu tá Kiều Duy Tiến - Chính trị viên phó Đồn BP Hải Vân thông tin về tình hình thời sự Biển Đông trong thời gian gần đây, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch hòng kiểm soát và chiếm đóng trái phép trên Biển Đông. Quan điểm của Đảng, nhà nước ta về giải quyết tranh chấp trên Biển Đông; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc và toàn vẹn lãnh thổ; giữ vững môi trường hòa bình để cùng hợp tác và phát triển, củng cố Quốc phòng an ninh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc. Kết hợp với tuyên truyền, Đồn BP Hải Vân đã cấp phát tờ rơi phổ biến pháp luật cho cán bộ và nhân dân khu vực biên giới biển; những điều cần biết đối với ngư dân và cách xử trí một số tình huống trên biển...


Đ/c
Thiếu tá Kiều Duy Tiến – Chính trị viên phó Đồn BP Hải Vân, Báo cáo viên tại buổi tuyên truyền

Trong khuôn khổ buổi tuyên truyền, Chị Nguyễn Thị Nhơn – Chủ tịch Hội LHPN phường cũng đã trao đổi cùng chị em phụ nữ về chuyên đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"; khuyến cáo những việc nên làm để bảo vệ và chống xâm hại trẻ em; đề cập về quy tắc "5 ngón tay" trong dạy con tự bảo vệ chính mình... Qua buổi tuyên truyền tiếp tục nâng cao nhận thức cho chị em hội viên phụ nữ về tình hình Biển Đông; có thêm thông tin và kĩ năng chỉ dạy con cái biết cách tự bảo vệ bản thân trước những mối đe dọa, xâm hại thường gặp, để mỗi chị em là một tuyên truyền viên tích cực trong gia đình cũng như tại cộng đồng dân cư.


Chị Nguyễn Thị Nhơn - Chủ tịch Hội LHPN phường tuyên truyền về "An toàn phụ nữ và trẻ em"

Đông Phương             
(Trung tâm VHTT&TT quận Liên Chiểu)

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 9 5 8 7 2 7
Hôm nay: 3.114
Hôm qua: 4.938
Tuần này: 0
Tháng này: 86.954
Tổng cộng: 12.958.727
Đăng nhập