Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Đăng Huy tiếp công dân, giải quyết kiến nghị liên quan đến Dự án Trạm Xử lí nước thải Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 14:31 - 31/03/2022 Lượt xem: 1224


Chiều 30/3, Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy đã chủ trì buổi tiếp công dân để giải quyết kiến nghị của các hộ dân liên quan đến Dự án Trạm Xử lí nước thải Liên Chiểu. Tham dự cuộc họp có đại diện các đơn vị: Ủy ban kiểm tra Quận ủy, Ủy ban MT TQVN Quận, Thanh tra quận, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban Giải phóng Mặt bằng, Ban tiếp công dân và lãnh đạo phường Hòa Khánh Bắc.


Công dân Phạm Đức Tuấn trình bày kiến nghị tại buổi làm việc


Đại diện Ban Giải phóng Mặt bằng giải đáp thắc mắc của công dân Nguyễn Công Lệ


Công dân Nguyễn Hữu Đức trình bày tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, công dân Phạm Đức Tuấn, Nguyễn Công Lệ, tổ 81, phường Hòa Khánh Bắc đã kiến nghị về vấn đề giải tỏa đền bù, xem xét bố trí đất tái định cư để ổn định cuộc sống. Công dân Nguyễn Hữu Đức, tổ 81 cũng trình bày một số vấn đề thắc mắc liên quan đến Dự án.


Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Đăng Huy trả lời các kiến nghị  của bà con tại buổi tiếp công dân

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của công dân và ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp, Chủ tịch UBND Quận chia sẻ khó khăn với bà con, đồng thời giải thích cặn kẽ các thắc mắc; trả lời kiến nghị đối với từng trường hợp cụ thể. Chủ tịch UBND quận chỉ đạo các phòng ban, chuyên môn và địa phương rà soát, kiểm tra kĩ lưỡng cũng như xem xét, đề xuất phương án giải quyết, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dân.

Kim Hiếu.

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 6 4 0 8 9 8
Hôm nay: 11.529
Hôm qua: 12.496
Tuần này: 0
Tháng này: 52.213
Tổng cộng: 16.640.898
Đăng nhập