Lãnh đạo Công an thành phố khen thưởng đột xuất Công an quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 12:59 - 21/01/2022 Lượt xem: 250

Sáng ngày 21/1, Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng trao giấy khen của Giám đốc Công an thành phố cho Công an quận Liên Chiểu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công trấn áp tội phạm.

Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng trao giấy khen cho Công an quận

Cụ thể, thực hiện kế hoạch 1704 của Công an TP về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn dịp Noel, Tết dương lịch, Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an quận đã điều tra, khám phá chuyên án truy xét mang bí số 122C làm rõ hành vi cướp tài sản của đối tượng Lê Ngọc Nên trú huyện Sơn Tịnh tỉnh Quãng Ngãi cùng đồng bọn thực hiện vào ngày 9/1/2022 tại phường Hòa Minh. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 1 vụ cướp tài sản trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an quận trong thời gian qua, đồng thời lưu ý trong thời gian đến Công an quận tăng cường các biện pháp nhằm hạn chế các loại tội phạm; thực hiện tốt 4 lĩnh vực và 11 chuyên đề; Công an các phường tăng cường tần suất tuần tra địa bàn của lực lượng 8394; đặc biệt, lực lượng Công an tích cực tham gia cùng với chính quyền địa phương giải quyết khó khăn, vướng mắt trong lĩnh vực giải tỏa, đền bù khi triển khai các dự án trên địa bàn quận.

Quang Thắng