Khen thưởng đột xuất 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch
Cập nhật lúc: 09:24 - 11/01/2022 Lượt xem: 299

     Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu vừa ký QĐ tặng giấy khen cho Phòng y tế quận và Tổ phục vụ cơ sở cách ly y tế tập trung khu Ký túc xá phía Tây đường Hà Văn Tính vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch. Cụ thể, thời gian qua Phòng y tế quận đã thực hiện tốt việc tiếp nhận và đưa vào cách ly hơn 2.000 trường hợp liên quan đến dịch COVID-19. Tham mưu Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận khảo sát, đưa vào hoạt động thêm 5 khu cách ly tập trung với hơn 1.900 trường hợp. Chủ động tham mưu Ban chỉ đạo quận thục hiện kịp thời các giải pháp phòng, chống dịch…vv.

Trưởng phòng Nội vụ Mai Thanh Quang trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho phòng Y tế quận

Đối với Tổ phục vụ cơ sở cách ly y tế tập trung khu Ký túc xá phía Tây đường Hà Văn Tính, sau khi Ban chỉ đạo quận triển khai cơ sở cách ly, các thành viên tổ phục vụ gồm: công an, quân đội, y tế và cán bộ, công chức các phòng ban liên quan đã tiến hành tổng dọn vệ sinh hoàn thành trong ngày 9/12/2021 và hỗ trợ vận chuyển hơn 100 F1 từ khu KTX phía Tây về thực hiện cách ly tại đây. Tổ quản lý, triển khai lực lượng thục hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch, không để xảy ra trường hợp lây nhiễm chéo trong quá trình vận chuyển.

Lãnh đạo phòng Nội vụ trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho Tổ phục vụ

Với những kết quả nổi bật, Phòng y tế quận và Tổ phục vụ cơ sở cách ly y tế tập trung khu Ký túc xá phía Tây đường Hà Văn Tính được Chủ tịch UBND quận khen thưởng đột xuất. Đây là sự ghi nhận cũng như động viên kịp thời của lãnh đạo quận trong tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay.

                                                                                      Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 9 5 8 7 8 2
Hôm nay: 3.169
Hôm qua: 4.938
Tuần này: 0
Tháng này: 87.009
Tổng cộng: 12.958.782
Đăng nhập