Feed
Đoàn phường Hòa Khánh Bắc thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dũng
Cập nhật lúc: 14:28 - 22/10/2021 Lượt xem: 148

Nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng theo Kế hoạch số 288-KH/TĐ của Thành Đoàn Đà Nẵng về việc triển khai mô hình "Chúng con luôn bên Mẹ", Đoàn phường Hòa Khánh Bắc đã phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dũng hiện đang sinh sống tại phường Hòa Khánh Bắc.

Động viên và tri ân những cống hiến của Mẹ
Việt Nam anh hùng Trần Thị Dũng

Đến thăm Mẹ, Đoàn đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, trò chuyện cùng Mẹ và gia đình của Mẹ. Bên cạnh đó, Đoàn cũng dọn dẹp bàn thờ, dâng hương, hoa quả tại bàn thờ liệt sĩ trong gia đình Mẹ.

Thăm hỏi, trò chuyện cùng gia đình Mẹ
Việt Nam anh hùng Trần Thị Dũng

Hoạt động "Chúng con luôn bên Mẹ" mà tuổi trẻ Đoàn thanh niên phường Hòa Khánh Bắc và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nằng dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dũng như một thông điệp, một lời tri ân người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh lớn lao trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc./.

H. Nghĩa