Thiếu tướng Vũ Xuân Viên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Công an Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 11:56 - 23/08/2021 Lượt xem: 526

Tối ngày 22/8, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an thành phố (CATP) Đà Nẵng đến kiểm tra nắm tình hình công tác phòng chống dịch tại CA quận Liên Chiểu và CA các đơn vị trực thuộc.

Giám đốc CATP nghe Công an quận báo cáo nhanh về công tác phòng chống dịch tại đơn vị; việc triển khai thực hiện Quyết định 2788/QĐ-UBND của UBND thành phố; đảm bảo thực thi nhiệm vụ theo yêu cầu "03 tại chỗ"; Công an quận và CA các đơn vị trực thuộc đã thành lập 58 Tổ công tác với gần 150 đ/c tham gia tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn từ tuyến quận đến tuyến cơ sở; Qua tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng đã xử lý trên 100 trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch;

Giám đốc CATP làm việc tại CA quận Liên Chiểu  (Ảnh: CAQ)

Qua nắm tình hình, Giám đốc CATP ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của CBCS CA quận trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian áp dụng thực hiện Quyết định 2788 của UBND thành phố; CBCS CA quận đã khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo phương án "03 tại chỗ"; huy động tổng lực tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, tuyên truyền nhắc nhở, giám sát và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Chỉ đạo các nhiệm vụ trong thời gian đến, Lãnh đạo CA thành phố động viên tập thể CBCS CA quận tiếp tục phát huy tinh thần "vì nhân dân phục vụ", nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tập trung công tác phòng chống dịch, tiếp tục tăng cường việc tuần tra kiểm soát siết chặt địa bàn, giám sát nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm quy định; hỗ trợ địa phương vận động bà con tham gia xét nghiệm. Đồng thời tiếp tục bám dân, bám cơ sở để kịp thời nắm bắt tình hình, làm tốt công tác an dân, hỗ trợ bà con khi cần, nhất là những hoàn cảnh khó khăn, công nhân, sinh viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh... Dịp này, Giám đốc CATP cũng đã đến thăm và kiểm tra thực tế tại Công an phường Hòa Khánh Nam.

Đông Phương