LIÊN CHIỂU KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO 5 NHÓM THIỆN NGUYỆN HỖ TRỢ NGƯỜI TỪ TP HCM VỀ QUÊ
Cập nhật lúc: 16:46 - 04/08/2021 Lượt xem: 1255

Trưa ngày 4/8, thừa ủy nhiệm của lãnh đạo quận Liên Chiểu, lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc đã trao giấy khen của UBND quận cho 5 nhóm thiện nguyện thường xuyên hỗ trợ người từ thành phố Hồ Chí Minh về quê đi qua địa phận quận Liên Chiểu.

Trao giấy khen cho 5 nhóm thiện nguyện không kể ngày, đêm chia sẻ khó khăn với người từ TP HCM về quê

Lãnh đạo quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Bắc ghi nhận và đánh giá cao tinh thần và việc làm ý nghĩa của các đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo cả, nhóm thiện nguyện Phong Thủy, CLB thiện nguyện Ái Tâm, nhóm thiện nguyện Tổng hội vé máy bay và Hội chử thập đỏ phường Hòa Hiệp Bắc trong việc hỗ trợ, sẻ chia đối với những người từ thành phố Hồ Chí Minh về quê. Những ngày qua, khi lực lượng công an thành phố và quận Liên Chiểu dẫn đường cho những đoàn người về quê dừng chân nghĩ ngơi tại đường Tạ Quang Bửu, có nhiều nhóm thiện nguyện, trong đó 5 nhóm thiện nguyện trên không kể ngày, đêm thường xuyên có mặt hỗ trợ nước uống, nhu yếu phẩm, xăng xe và tiền mặt để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con.

4h sáng lãnh đạo quận chờ đón đoàn người qua địa phận Liên Chiểu

Những suất ăn ấm lòng người xa quê trên đường về nhà

Lực lượng chức năng dẫn đoàn người len đèo Hải Vân

Những việc làm của lực lượng chức năng thành phố, quận Liên Chiểu và các nhóm thiện nguyện đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng những công dân trên hành trình trở về nhà.

                                                                                                Quang Thắng

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 7 7 8 7 0 8
Hôm nay: 275
Hôm qua: 3.905
Tuần này: 37.718
Tháng này: 275
Tổng cộng: 13.778.708
Đăng nhập