HÒA MINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Cập nhật lúc: 15:49 - 11/07/2021 Lượt xem: 613

Chiều ngày 09/7/2021, phường Hòa Minh tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Là địa bàn rộng, dân cư đông, đặc biệt là toàn phường có 1 khu vực cách ly cứng và 4 khu vực cách ly mềm, tuy nhiên với sự lãnh đạo chặt chẽ, toàn diện, kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức phục vụ bầu cử, cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Hòa Minh đã diễn ra thông suốt, an toàn, đúng pháp luật và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Công tác tuyên truyền về bầu cử được thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú như phát tờ rơi, tờ gấp, tuyên truyền bằng loa di động trong các khu dân cư, kiệt hẻm… Công tác đảm bảo an ninh, trật tự được quan tâm chú trọng; không có đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị về người ứng cử và các vấn đề liên quan đến bầu cử; mọi vướng mắc về bầu cử đã được xử lý theo quy định pháp luật. Tỷ lệ cử tri đi bầu cao, đạt 99,97%, không có sai sót trong tổ chức bầu cử; nhất là ghi nhận sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của chức sắc tôn giáo và đồng bào có đạo với công tác bầu cử.

Chủ tịch UBND phường Đinh Hữu Phúc trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Với những kết quả nổi bật trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, phường Hòa Minh được UBND thành phố tặng bằng khen; 2 tập thể và 4 cá nhân được UBND quận tặng giấy khen; UBND phường cũng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

Quang Thắng