KỲ HỌP THỨ 17 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HĐND quận khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Cập nhật lúc: 21:51 - 10/05/2021 Lượt xem: 547

Sáng ngày 10/5, HĐND quận Liên Chiểu tổ chức Kỳ họp thứ 17 (Kỳ họp chuyên đề) nhằm thông qua các Nghị quyết quyết toán ngân sách năm 2020. Các đại biểu tham dự kỳ họp thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch, giữ khoảng cách và khai báo y tế.

Đại biểu dự kỳ họp giữ khoảng cách và đảm bảo phòng chống dịch

Tại kỳ họp, UBND quận thông qua Tờ trình về quyết toán ngân sách năm 2020; Báo cáo thẩm tra cảu Ban Kinh tế - Xã hội về quyết toán ngân sách năm 2020. Các đại biểu đã thảo luận, thống nhất 100%  và biểu quyết thông qua các Nghị quyết quyết toán ngân sách năm 2020. Cũng tại kỳ họp, HĐND quận miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND quận đối với bà Lữ Thị Kim Hoa, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT quận và ông Ngô Tiến Dũng, nguyên Chánh thanh tra quận vì lý do chuyển công tác. Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu chức danh Ủy viên UBND quận đối với ông Mai Thanh Quang, Trưởng phòng Nội vụ quận với số phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Quang Thắng