Hòa Hiệp Nam: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp của đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Cập nhật lúc: 14:30 - 12/01/2021 Lượt xem: 1378

Sáng ngày 11/01/2021, tại hội trường UBND phường Hòa Hiệp Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả sau kỳ họp của đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường với cử tri trên địa bàn phường. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Hữu Thiết - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; đại diện lãnh đạo các phòng, ban tham mưu quận và hơn 120 cử tri đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, ông Đồng Duy Lộc - thay mặt Tổ đại biểu HĐND quận  báo cáo kết quả sau kỳ họp. Ông Phan Châu Tuấn - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND quận, thay mặt tổ đại biểu báo cáo kết quả  trả lời giải quyết kiến nghị cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri trước. Nghe bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 14, báo cáo tình hình thực hiện KT - XH, QP - AN năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2021 trên địa bàn phường, báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri trước.

Tại buổi tiếp xúc lần này, có 9 ý kiến, kiến nghị của cử tri bao gồm 14 nội dung trên nhiều lĩnh vực, tập trung vào các vấn đề bức xúc hiện nay như: Vấn đề ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, đường giao thông, hệ thống cống thoát nước, điện chiếu sáng, về giải tỏa đền bù bố trí đất tái định cư, về hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19….

Thay mặt UBND quận, ông Nguyễn Hữu Thiết - QUV, PCT UBND quận Liên Chiểu và ông Phan Châu Tuấn - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị, tổng hợp tất cả các ý kiến, kiến nghị chuyển các ngành liên quan để trả lời sớm nhất cho cử tri.

Lê Văn Nhân.