Hòa Hiệp Bắc phạt 8 đối tượng không chấp hành quy định về phòng dịch covid-19

Ngày 1/6/2021, UBND phường Hòa Hiệp Bắc ra Quyết định xử phạt 8 trường hợp không chấp hành các quy định phòng chống dịch covid-19, mỗi trường hợp 3 triệu đồng.

Thiếu tá Vương Đình Tuân - Trưởng Công an Hòa Hiệp Bắc cho biết, 8 trường hợp bị xử phạt là các đối tượng đã tập trung đánh bạc ăn tiền dưới hình thức cờ cá ngựa vào ngày 19/5/2021, tại nhà bà Đinh Thị Phượng (tổ 2, Hòa Hiệp Bắc), 8 trường hợp trên đã vi phạm hành vi "không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế". Công an phường đã lập hồ sơ đề nghị xử phạt hành chính, và trong ngày 1/6/2021, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã ra quyết định xử phạt 8 trường hợp - 24 triệu đồng.

Đông Phương.