Công an thành phố công bố Quyết định thanh tra chuyên đề thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng tại quận Liên Chiểu

Sáng ngày 2/6, Đoàn thanh tra Công an thành phố Đà Nẵng do Đại tá Lê Quốc Dân – Phó Giám đốc Công an thành phố làm trưởng đoàn đã công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng tại UBND quận Liên Chiểu.

Quang cảnh buổi công bố

Theo Quyết định số 628 ngày 26/4/2021 của Giám đốc Công an thành phố, đoàn sẽ tiến hành thanh tra chuyên đề thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng tại quận trong phạm vi từ ngày 1/1/2018 đến 28/2/2021.

Ông Lê Thọ - Phó trưởng Công an quận Liên Chiểu

Sau khi công bố quyết định, Đoàn thanh tra Công an thành phố đã nghe báo cáo tóm tắt việc chấp hành các quy định pháp luật về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng tại UBND quận Liên Chiểu. Phát biểu tại buổi công bố, Đại tá Lê Quốc Dân – Phó Giám đốc Công an thành phố đề nghị các đơn vị là đối tượng thanh tra phối hợp cung cấp báo cáo, tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra.

Ông Nguyễn Đăng Huy - Chủ tịch UBND quận
phát biểu tại hội nghị

Tại buổi công bố, ông Nguyễn Đăng Huy - Chủ tịch UBND quận cam kết hợp tác chặt chẽ với Đoàn thanh tra, yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp, tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

PHẠM BÌNH