Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Xây dựng cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư chi bộ 12 Kim Liên và chi bộ 5 - 6 Thủy Tú.

Tối ngày 26/8/2014 tại chi bộ 12 Kim Liên và chi bộ 5 - 6 Thủy Tú, UBND phối hợp với UBMT phường Hòa Hiệp Bắc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn khu dân cư.

 

Về dự có đại diện Phòng Cảnh sát PCCC, UBND, UBMTTQVN phường; cảnh sát khu vực; đại diện các Ban, Hội đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, các Tổ trưởng dân phố và nhân dân các TDP thuộc khu vực chi bộ 12 Kim Liên, chi bộ 5 - 6 thủy Tú.

 

 

Tại buổi phát động, tập trung tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân các biện pháp đảm bảo an toàn về PCCC, quản lý nguồn lửa, nguồn điện sử dụng, các phương tiện chữa cháy trong các hộ dân. Từ đó vận động hộ dân trang bị các dụng cụ, phương tiện chữa cháy đảm bảo sử dụng có hiệu quả khi có sự cố về cháy, nổ xảy ra.

 

 

Buổi tuyên truyền đã huy động được đông đảo bà con nhân dân các tổ dân phố tham gia. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của người dân về PCCC, hạn chế thấp nhất các vụ việc liên quan đến cháy nổ tại khu dân cư.

 

Thanh Tâm – VHXH HHB.