Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Vui Tết Trung thu tại các khu dân cư trên địa bàn Hòa Hiệp Bắc.

Tối ngày 06/9/2014, Chi bộ 16 Kim Liên tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư. Tham dự có đ/c Bí thư Chi bộ và các ban, ngành đoàn thể của khu dân cư và đặc biệt là sự có mặt của 50 em thiếu nhi trong khu dân cư. Cùng ngày Chi bộ 2 Thủy Tú tổ chức Vui Tết Trung thu cho 120 cháu thiếu nhi trong khu dân cư, trao tặng các cháu mỗi xuất quà trị giá 30.000đ/xuất, với tổng số tiền: 3.600.000 đồng.

 

 

Tại đêm hội đã tổ chức múa lân, trao quà trung thu từ nguồn kinh phí vận động trong nhân dân và các nhà hảo tâm. Không khí trung thu còn được khuấy động với những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các thiếu nhi biểu diễn. Đêm hội trăng rằm là hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi nghèo có một đêm trung thu tràn ngập niềm vui.

 

 

Để tạo không khí đêm hội trăng rằm ý nghĩa, tại các tổ dân phố trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi. Từ đó, khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cá nhân, tập thể trong việc tạo sân chơi cho các em.

 

Những món quà nhỏ đã giúp các em thiếu nhi nhận thức được sự quan tâm dành cho mình để ngày đêm nỗ lực học tập nâng cao trình độ, góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp - văn minh. Đồng thời, thực hiện lời Bác Hồ dạy thiếu nhi "Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan".

 
 

Thanh Tâm – VHXH HHB.