Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tuổi trẻ Liên Chiểu sôi nổi hưởng ứng Tết trồng cây năm 2014.

Hưởng ứng và tổ chức "Tết trồng cây" đầu xuân của Quận đoàn Liên Chiểu là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng với đó, Ban Thường vụ Quận đoàn chỉ đạo 100% Đoàn các phường trực thuộc tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng trồng cây xanh và bảo vệ môi trường trong dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014.

 


Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, các ban ngành đoàn thể, khách mời tham gia trồng cây.

 

Sáng ngày 16/2/2014, tại bãi biển phường Hòa Hiệp Bắc, tuổi trẻ quận Liên Chiểu đã hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây của Quận ủy, UBND quận Liên Chiểu tổ chức và đã tham gia trồng hơn 300 cây xanh trên 1000 cây xanh được trồng với sự tham gia của 150 ĐVTN.

 


Lãnh đạo Quận đoàn, ĐVTN tham gia Lễ trồng cây.

 

Tại khu vực Gạch ngói Quảng Thắng - Khu dân cư Hòa Khánh Nam,  Quận đoàn đã tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh và ra quân Vệ sinh môi trường. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa của Quận đoàn nhằm tạo thành phong trào rộng khắp, phát triển bền vững, thể hiện quyết tâm hành động trong "Năm thanh niên tình nguyện 2014".

 


ĐVTN tham gia lễ trồng cây

 

Là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào mối dịp tết đến, xuân về, trong những năm qua, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn quận đã đăng ký, đảm nhận nhiều công trình phần việc trồng, chăm sóc cây xanh bảo vệ và hoàn nguyên môi trường đã được Đảng ủy, UBND, Đoàn cấp trên đánh giá cao.

 

Vy Phan - Quận đoàn Liên Chiểu.