Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tuổi trẻ Hòa Khánh Nam tổ chức Hành trình trò chơi lớn năm 2014

     Nhằm thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp, tiến tới Đại hội Hội LHTN phường Hòa Khánh Nam nhiệm kỳ 2014-2019 và tổng kết tháng thanh niên năm 2014, thiết thực tạo sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết của các chi đoàn, nâng cao kỹ năng hiểu biết về lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 6/4/2012 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức tổng kết và Hành trình trò chơi lớn với chủ đề "Truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

 

6 đội tham gia với các tên gọi lịch sử của Đoàn

     Chương trình thu hút 130 ĐVTN thuộc 27 chi đoàn khu dân cư và 04 chi đoàn trực thuộc, các bạn thanh niên đã hòa chung khí thế sôi nổi của ngày hội thông qua 7 đội chơi mang tên lịch sử của Đoàn qua các thời kỳ: Đoàn TNCS Đông Dương, Đoàn thanh niên dân chủ đông dương, Đoàn thanh niên phản đế đông dương, Đoàn thanh niên cứu quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam, Đoàn thanh niên lao động Hồ Chí Minh.

 phần thi giới thiệu tiểu sử về truyền thống của Đoàn

 

     Hành trình sẽ trãi qua 5 trạm mang tên của các vị thiếu niên anh hùng như anh Lý Tự Trọng, Nguyễn Đăng Lành, Nông Văn Dền.... qua đó đã tuyên truyền cho toàn thể các bạn ĐVTN tham gia hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung và những vị thiếu niên anh hùng nói riêng. Đó là tấm gương sáng cho các bạn noi theo đưa nước ta ngày càng hùng mạnh và sánh vai với các cường quốc năm châu.

 

Trò chơi giữ lửa truyền thống

 

     Với những trò chơi thú vị và mật thư đã một lần nữa rèn luyện và kiểm tra kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng Đoàn - Hội của các bạn ĐVTN. Qua hành trình toàn thể các bạn ĐVTN trên toàn phường đã gắn bó hơn nữa cùng chia sẽ những niềm vui nổi buồn cho nhau thông qua hành trình và đã đọng lại những nét đẹp, tính nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của của tuổi trẻ phường nhà.

 

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

trong tháng thanh niên 2014

 

     Lồng ghép vào nội dung của hành trình Đoàn phường đã tổng kết tháng thanh niên năm 2014. Trao giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2014 và trao phần thưởng cho các đội đạt giải trong hành trình trò chơi lớn mang tên "Truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh",

 

     Hoàng Long - Đoàn phường Hòa Khánh Nam