Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tưng bừng “Ngày Hội học sinh tiểu học” Cụm Hòa Hiệp.

Phòng Giáo dục và Đào tạo - Đoàn Thanh niên CSHCM quận Liên Chiểu tổ chức thành công ''Ngày Hội học sinh tiểu học" cụm Hòa Hiệp, tham gia Ngày Hội có hơn 1000 học sinh của 4 trường Tiểu học : Trưng Nữ Vương, Triệu Thị Trinh, Trần Bình Trọng và Hải Vân. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Thông qua hoạt động này sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục trong nhà trường, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, cũng như giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống.

 


Văn nghệ khai mạc Ngày Hội

 

Mở đầu chương trình của Ngày Hội là một số tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu do các em học sinh trường Tiểu học Trần Bình Trọng thể hiện. Ngày hội đã được tiến hành một cách nghiêm túc và khẩn trương theo chương trình và kế hoạch chung của Ban Tổ chức. 

 


Học sinh tham gia dự thi của 4 trường

 

''Ngày Hội học sinh tiểu học" được tổ chức với nhiều nội dung như: Thi Viết văn; Thi Viết chữ đẹp; Thi Vẽ; Thi Dân vũ và múa hát tập thể. Nhiều học sinh đã thể hiện sự  chắc chắn về  kiến thức ở tất cả các môn dự thi. Ở phần thi vẽ tranh, các thí sinh tham gia hào hứng để cố gắng hoàn thành tác phẩm trong thời gian 30 phút... Nhiều em có ý tưởng tốt trong bài vẽ, bố cục bức tranh cân đối, màu sắc hài hòa... Phần thi dân vũ và múa hát tập thể, đây là một trong những phần thi hấp dẫn, sôi nổi với vũ đạo, hóa trang rất sáng tạo, đầy thú vị  thu hút nhiều người tham gia cổ động, đã góp phần tạo nên thành công của Ngày hội.

 


Phòng GD&ĐT trao cờ lưu niệm

 

Kết thúc chung cuộc, giải nhất toàn đoàn Hội thi thuộc về Trường Tiểu học Trần Bình Trọng; Giải Nhì Trường tiểu học Hải Vân; Các trường Triệu Thị Trinh và Trương Nữ Vương đồng Giải Ba.

 

''Ngày hội học sinh tiểu học" thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của  đội ngũ giáo viên,  thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã để lại những ấn tượng  tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những ấn tượng đó, sẽ là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh các trường cố gắng nhiều hơn nữa trong phong trào thi đua "Dạy tốt, Học tốt".

 

Hình ảnh các phần thi:

 

Như Hân.