Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường Tiểu học Trần Bình Trọng bế giảng năm học

Sáng ngày 25/5, Trường Tiểu học Trần Bình Trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2012 - 2013 nhằm tổng kết năm học và tuyên dương khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Nghi thức chào cờ tại buổi Lễ

Sau một năm ra sức thi đua, thầy và trò trường Tiểu học Trần Bình Trọng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Toàn trường có 308 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi; 30 học sinh lớp 5 đạt danh hiệu học sinh giỏi 5 năm liền; 31 học sinh đạt giải các phong trào, hội thi cấp Thành phố và Quận. Đặc biệt phần thi Giải toán qua mạng, trường Tiểu học Trần Bình Trọng đã mang về 27 giải nhất cấp Thành phố và 19 giải nhất cấp quận, nhiều giải cao trong Thi tiếng Anh qua mạng, Tin học trẻ.... Xuất sắc nhất là các em Đinh Quang Hiệp lớp 5/2, Huỳnh Thị Uyên Phương lớp 5/1...

Khen thưởng cho hai em học sinh xuất sắc nhất

Các hoạt động ngoại khóa của nhà trường cũng tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh như Rung chuông vàng, ga la Sắc màu tuổi thơ, Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn. Tại Lễ Bế giảng đã tuyên dương khen thưởng cho 308 học sinh giỏi và 31 em đạt giải các phong trào, đạt giải các hội thi cấp Thành phố và cấp Quận.

          Đông Phương