Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường tiểu học Hải Vân khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, trường Tiểu học Hải Vân phường Hòa Hiệp Bắc khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố; Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Lương Nguyễn Minh Triết, lãnh đạo phòng GD&ĐT quận và chính quyền địa phương.

 


Học sinh khối lớp một hân hoan ngày tựu trường

 

Năm học này, trường tiểu học Hải Vân có tổng số 438 học sinh với 16 lớp, trong đó có 116 em học sinh lớp 1. Để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã nâng cấp, sữa chữa các trang thiết bị dạy học; 36 cán bộ, giáo viên được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị.

 

Trường tiểu Học Hải Vân tuy là trường vùng ven, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, việc học tập của con em gần như khoán trắng cho nhà trường nhưng nhờ sự tận tâm của thầy cô giáo nên chất lượng đào tạo của nhà trường từng bước được nâng cao.

 

Năm học qua toàn trường có 80% học sinh khá giỏi và nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và quận. Đây sẽ là nền tảng để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2014 - 2015.

 

Q. Thắng.