Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ”

     Tối ngày 22/03/2014, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ"

Thầy Phạm Thanh Bửu-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

     Tại đêm Văn nghệ, phát biểu khai mạc Thầy Phạm Thanh Bửu, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động của mình, cũng như thể hiện rõ quyết tâm của nhà trường trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, đặc biệt là ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống "Bầu ơi thương lấy bí cùng" của dân tộc Việt Nam.

Với chủ đề "Chắp cánh ước mơ", đêm hội diễn văn nghệ là hoạt động nhằm giáo dục các em học sinh một cách toàn diện về Đức-Trí-Thể Mĩ, rèn luyện kỹ năng sống, tạo điều kiện cho các em thể hiện năng khiếu của mình và giúp các em hăng say hơn trong học tập để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường kêu gọi các cá nhân tập thể trong và ngoài nhà trường ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

       Trong đêm diễn, cô Nguyễn Thị A, Chủ tịch Hội từ thiện quận Liên Chiểu tiếp tục gắn bó với nhà trường trong hoạt động giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó. Hội từ thiện đã trao tặng 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh với tổng trị giá 10.000.000đ. Đêm văn nghệ đã thu hút rất đông khán giả đến dự, xem cổ vũ, động viên và ủng hộ.

                                                                                           Duy Lam

Tổng phụ trách THCS Nguyễn Lương Bằng