Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường THCS Nguyễn Lương Bằng khai mạc HKPĐ và hưởng ứng tháng phòng chống ma túy - TNXH năm học 2014 - 2015.


Thầy giáo Phạm Thanh Bửu - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc thầy giáo Phạm Thanh Bửu - Hiệu trưởng nhà trường phát động đến toàn thể các em học sinh và CC-VC nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tổ trọng tài phải đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật… theo đúng thời gian, lịch tổ chức thi đấu cho từng môn; chú ý bảo quản các loại tài sản công cộng và cá nhân; Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào "Khoẻ để lao động và học tập", góp phần xây dựng trường THCS Nguyễn Lương Bằng thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

 


Học sinh phát biểu hưởng ứng tháng phòng chống ma túy - TNXH

 

Và để hưởng ứng tháng phòng chống ma túy - TNXH, em Vũ Thị Cẩm Nhung - Lớp 9/6 đại diện cho hơn 1400 học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng "Kính thưa các thầy cô giáo và các bạn! Nói đến ma tuý ta không thể không nói đến cái cảnh thương tâm của những gia đình tan vỡ, trộm cắp, thậm chí là giết người cướp của để thoả mãn được cơn nghiện đang kéo tới, để rồi những con nghiện không có tính người trở thành những tội phạm nguy hiểm cho toàn XH. Những ai đã dấn thân vào con đường nghiện ngập chắc chắn rằng họ sẽ không có tương lai tương sáng, họ là những nhóm người có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV/AIDS.

 


Đại diện BGH chứng kiến lễ ký cam kết

 

Hiểu được điều đó, tôi và bạn hãy tránh xa ma tuý, đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà sa vào con đường nghiện nghập, tệ nạn xã hội. Và với những người biết hối cải và muốn hoàn lương chúng ta phải có cái nhìn bao dung, hãy yêu thương, giúp đỡ để họ vượt qua khó khăn, trở lại học tập và lao động góp phần xây dựng xã hội lành mạnh không ma túy, không tệ nạn xã hội". Tạo tinh thần quyết tâm đẩy lùi ma túy - TNXH đại diện các tập thể lớp lên ký vào bản cam kết.

 


Học sinh thể hiện quyết tâm chống ma túy - TNXH

 


Tiết mục aerobic

 

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ và biểu diễn aerobic. Năm học 2013 -2014 Trường đạt giải nhất toàn đoàn cấp quận. Tin tưởng rằng điều đó sẽ lập lại trong năm học này.

 

Phan Trần Duy Lam

TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG