Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường THCS Nguyễn Lương Bằng bế giảng năm học 2014-2015

     Sáng 25/5, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng bế giảng và Tuyên dương khen thưởng học sinh năm học 2014-2015.

      Năm học qua, chất lượng giáo dục của trường đạt được nhiều kết quả tốt. Toàn trường có 400 học sinh giỏi, chiếm 27% tổng số học sinh, tăng 6% so với năm học trước;  học sinh khá chiếm 35%, học sinh trung bình chiếm 30%, tỷ lệ học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS đạt trên 99%. Tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm loại tốt, khá gần 99%. Không có học sinh xếp hạnh kiểm loại yếu.

 

Đại đức Thích Nguyên An tặng vở cho các em học sinh nghèo

 

      Năm học 2014-2015, học sinh nhà trường đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do các cấp tổ chức. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố, nhà trường đạt 25giải/ 38 học sinh tham gia dự thi, trong đó có 6 giải nhì, 3 giải ba, 16 giải khuyến khích. Bên cạnh đó,  34 em học sinh của trường cũng đạt giải cao trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp quận, 46 em đạt giải học sinh giỏi cấp trường. Nhà trường được xếp thứ Nhất toàn đoàn với 32 giải cá nhân và 7 giải đồng đội trong Hội khỏe Phù Đổng cấp quận.

 

Đồng chí Huỳnh Sự, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Ủy Liên Chiểu

tặng giấy khen cho các em học 

 

      Dịp này, Ban giám hiệu Nhà trường cùng với Ban đại diện phụ huynh học sinh đã tặng 23 suất học bổng trị giá 12 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi; tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh nghèo mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi suất 1 triệu đồng. Đại đức Thích Nguyên An, trụ trì chùa Kim Sơn tặng 4.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo để khuyến khích các em vươn lên trong học tập.

Kim Hiếu.