Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Bế giảng năm học 2013 - 2014.

Chiều ngày 27/5, Trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Bế giảng năm học 2013 - 2014. Ông Lê Trung Chinh - Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; Ông Lương Nguyễn Minh Triết - Bí thư Quận uỷ; Ông Dương Thành Thị - Chủ tịch UBND quận Chiểu cùng các Ông, Bà đại diện lãnh đạo các ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo UBND các phường và đông đảo phụ huynh đã đến dự.

 


Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Dương Thành Thị khen tặng
tập thể trường THCS Lương Thế Vinh

 

Là trường vừa mới được chia tách, chưa ổn định, song năm học 2013 - 2014, thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh đã khắc phục những khó khăn ban đầu, nổ lực trong công tác dạy và học, mang lại những kết quả rất đáng trân trọng. Chất lượng giáo dục toàn diện được khẳng định với 322 học sinh xếp loại Giỏi, đạt 98,8%, 100% học sinh được công nhận Tốt nghiệp THCS. Kết quả đạt được tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp được nâng cao về số lượng và chất lượng. Trong năm học, trường THCS Lương Thế Vinh đã mang về 432 giải, tăng 132 giải so với năm học trước. Trong đó có 2 giải cấp quốc gia, 97 giải cấp thành phố, 198 giải cấp quận và 135 giải cấp trường, tiếp tục giữ vững vị thứ Nhất toàn đoàn tại kỳ thi học sinh giỏi cấp quận và lần đầu tiên đạt vị thứ Nhì (sau trường THCS Nguyễn Khuyến) trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến việc giáo dục toàn diện cho học sinh thông qua các hoạt động ngoài giờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em và đã đạt được nhiều giải trong phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Chú trọng thực hiện Chỉ thị 24 CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng bằng hình thức vận động các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ học sinh nghèo. Qua đó đã thực hiện trao 24 xuất học bổng với mỗi xuất 1.000.000 đồng, tặng 46 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ giáo viên tham gia bảo trợ cho 5 học sinh trong suốt 4 năm học liền và nhiều sự hỗ trợ khác với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. Tại Lễ Bế giảng năm học, thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh tự hào báo công với Bác, dâng lên Bác kính yêu những thành quả đáng mừng trong năm học qua cùng với những đóa hoa tươi thắm và nguyện hứa "dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt" như lời Người hằng mong.

 


Tập thể trường THCS Lương Thế Vinh báo công dâng Bác

 


Những bông hoa tiêu biểu của trường báo công dâng Bác

 

Về dự Lễ Báo công dâng Bác và Bế giảng năm học 2013 - 2014, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPĐN Lê Trung Chinh và Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu Lương Nguyễn Minh Triết rất lấy làm vui mừng về thành tích của trường THCS Lương Thế Vinh trong năm học qua. Các đ/c lãnh đạo mong muốn thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh lấy thành công làm động lực, phấn đấu nổ lực nhiều hơn nữa trong những năm học đến để không ngừng khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục.  

 

Đông Phương.

(Người đăng: tuanhn)