Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường THCS Lê Anh Xuân bế giảng năm học.

Ngày 26/5, Trường THCS Lê Anh Xuân long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2013 - 2014 và tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc.

 


Khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp thành phố

 

Năm học 2013 - 2014, Trường THCS Lê Anh Xuân tiếp tục khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được nâng lên với tỷ lệ  học sinh Giỏi và Tiên tiến tăng 7,9% so với năm học trước. Trong năm học 2013 - 2014, trường đã mang về 18 Giải học sinh giỏi cấp thành phố, 13 Giải học sinh giỏi cấp quận, 11 Giải các môn Olymbic Tiếng Anh, Giải toán qua mạng Internet. Tiêu biếu có em Phạm Thị Ái Lài - lớp 9/3, học sinh xuất sắc toàn trường đạt 3 Giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Học sinh xuất sắc nhất khối như Phạm Bảo Trâm, Nguyễn Trần Lan Anh, Lê Phượng Hồng, Trần Minh Nhân... Toàn trường có 126 học sinh đủ điều kiện xét Tốt nghiệp THCS, đạt 100%.

 


Học sinh Khối 9 tặng quà tri ân

 

Có được kết quả đáng phấn khởi của năm học qua không ngoài sự nổ lực của nhà trường, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, Chính quyền địa phương cũng như của ngành. Đây sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Lê Anh Xuân tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong những năm học đến, xứng đáng là trường Chuẩn quốc gia cấp THCS đầu tiên của quận.

 

Đông Phương. 

(Người đăng: tuanhn)