Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường Mầm non Tiểu My tổng kết năm học 2013 - 2014.

Ngày 28/5/2014, Trường Mầm non Tiểu My - phường Hòa Hiệp Nam tổ chức tổng kết năm học 2013 - 2014, tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Trong năm học qua, trường đã huy động 233 trẻ ra lớp, công tác quản lý và chỉ đạo tiếp tục đi vào nề nếp, chú trọng xây dựng, tạo điều kiện và môi trường học tập cho trẻ theo nội dung đổi mới, công tác nuôi dưỡng, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được quan tâm đầu tư đúng mức. Hiện nay toàn trường có 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 11 giáo viên trên chuẩn. Kết quả cuối năm, tỉ lệ trẻ đạt sức khỏe bình thường đạt 98%, 90% trẻ nắm bắt được chương trình, 30 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc toàn diện, danh hiệu học sinh xuất sắc có 66 cháu, 79 cháu là học sinh tiên tiến, đặt biệt có 22 học sinh học giỏi tiếng Anh, tiêu biểu như học sinh Lê Đỗ Xuân Oanh đạt thành tích xuất sắc toàn diện được UBND quận, Phòng GD&ĐT quận tuyên dương, khen thưởng. Dịp này, nhà trường đã trao hơn 200 xuất quà cho học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Có được kết quả đáng phấn khởi trong năm học qua không ngoài sự nỗ lực của nhà trường, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền địa phương cũng như của ngành giáo dục. Đây sẽ là động lực để Hội đồng sư phạm và học sinh Trường Mầm non Tiểu My tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong những năm học đến, xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I đầu tiên trên địa bàn quận Liên Chiểu đối với cơ sở mầm non tư thục.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)