Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Trường Mầm non Tiểu My tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


Văn nghệ chào mừng

 

Tại đây các cô giáo được tri ân và cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị trí của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo nhân lực, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong ngày hội này, Hiệu trưởng nhà trường cô Tống Thị Minh đã tóm tắt một số thành tích của nhà trường trong năm học qua và tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong thời gian đến.

 


Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Phát biểu và chia vui với hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Trương Văn Cúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên tập trung chăm lo kiện toàn, quản lý tốt mọi mặt về tổ chức cán bộ giáo viên và các hoạt động giáo dục trong nhà trường, đẩy mạnh hơn nữa công tác dạy và học trong thời gian đến.

 


Tuyên dương, khen thưởng năm học 2013 - 2014

 

Dịp này, Trường Mầm non Tiểu My được UBND thành phố tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, UBND quận tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được LĐLĐ quận công nhận công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; 01 cá nhân, 03 chiến sỹ thi đua cơ sở, 20 lao động tiên tiến, 08 đoàn viên công đoàn được Sở GDĐT thành phố, UBND quận tuyên dương, khen thưởng.

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.