Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Triển lãm ảnh “Đà Nẵng – dấu ấn thời gian”

     Sáng ngày 26/03/2014, Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu tổ chức Triển lãm ảnh với chủ đề " Đà Nẵng – Dấu ấn thời gian". Đến tham dự triển lãm có đ/c Ngô Văn Bảy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng; đ/c Đàm Quang Hưng - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; đ/c Huỳnh Tám - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao quận, cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể của quận cũng về tham dự.

 Đ/c Đàm Quang Hưng tặng hoa cho 02 đơn vị đồng tổ chức là Trung tâm Văn hóa Thành phố và Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu

     Buổi triển lãm ảnh lần này là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng quy tụ gần 90 tấm ảnh của 29 nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên của thành phố Đà Nẵng và quận Liên Chiểu tham gia, phản ánh khá đầy đủ những sự kiện, những chuyển biến trong đời sống Kinh tế - Xã hội của thành phố trước và sau ngày Đà Nẵng trở thành đô thị loại I.  

 Các khách mời tham dự tham quan tại triển lãm 

     Thông qua triển lãm, bằng ống kính nghệ thuật và tâm huyết của mình, các nghệ sĩ nhiếp ảnh muốn gửi gắm thông điệp, niềm tin đến công chúng qua nhiều tác phẩm mang tính Thời sự - Nghệ thuật, đậm chất nhân văn về một thành phố đáng sống bên dòng sông Hàn thơ mộng. Chúng ta có thể bắt gặp điều đó ở những tấm ảnh như :" Xóm nhà Chồ ngày ấy ", " Góc phố Đà Nẵng xưa", "Đêm hội pháo hoa", "Âm vang sông Hàn", "Chiều vàng trên dòng Cu Đê"... 

 Hình ảnh Đà Nẵng xưa

 

     Ngoài ra, chúng ta còn thấy những ý tưởng mới mỗi khi nghĩ về chặng đường đã qua với bao thử thách và niềm vui thắng lợi để rồi tin tưởng vào con đường phát triển giàu mạnh, văn minh của thành phố trong tương lai.

Và nay...

     Các hình ảnh trưng bày triển lãm lần này như một lời giới thiệu, quảng bá sinh động đến công chúng và du khách gần xa ... Triển lãm ảnh " Đà Nẵng - dấu ấn thời gian " sẽ được diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/2014 tại UBND quận Liên Chiểu.

Hồng Diệu – Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu