Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014

Ngày 28 /01/2015 , UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Đến dự có: đồng chí Huỳnh Ngọc Điệp – Thượng tá- Phó trưởng Công an Quận;  lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường; đại diện UBMTTQ, các Hội đoàn thể phường ; Đồn biên phòng Hải Vân; BCH quân sự phường; đại diện các cơ quan, trường học; bí thư, trưởng ban Công tác Mặt trận các khu dân cư trong phường; Ban bảo vệ dân phố; lực lượng dân phòng và các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2014.

 

Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân

bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014

 

     Năm qua, công an phường đã thực hiện tốt công tác tham mưu, phối hợp, tổ chức, hướng dẫn các đoàn thể chính trị xã hội, cơ quan, đơn vị, cán bộ, nhân dân trong phường thực hiện biện pháp xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Nhân dân đã thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương. Nhân dân trong phường đã phát hiện, cung cấp 54 tin, trong đó có 36 nguồn tin có giá trị giúp công an phường điều tra khám phá 11 vụ án hình sự, bắt giữ 16 đối tượng cùng tang vật. Công an phường phối hợp chặt chẽ với UBMTTQ, các hội đoàn thể thực hiện có hiệu quả công tác quản lý giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng,  qua đó trong tổng số 63 đối tượng đã có 34 đối tượng thực sự tiến bộ được đưa ra khỏi diện quản lý.

 

Trao khen thưởng

 

     Tại hội nghị ông Nguyễn Ba, Bí thư Chi bộ 5 Kim Liên và Ông Bùi Viết Xứng, Tổ trưởng Tổ dân phố số 105 đã phát biểu tham luận làm rõ các nội dung nhiệm vụ và đề xuất những việc làm cụ thể của kế hoạch phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015.

 

     Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Ngọc Điệp – Thượng tá- Phó trưởng Công an Quận; Trương Công Hiếu, Bí thư đảng bộ phường với các nội dung: Năm 2015 công tác bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội vẫn còn nhiều tiềm ẩn phức tạp do các loại tội phạm gây ra nhất là tội phạm về hình sự, ma tuý và các loại tệ nạn xã hội khác do vậy yêu cầu công an phường, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ và nhân dân trong phường nêu cao cảnh giác, đề phòng các thủ đoạn lợi dụng tôn giáo, dân chủ, nhân quyền và những sơ hở thiếu sót trong quản lý xã hội để xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, chia rẽ nội bộ nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tố giác tội phạm và quản lý giáo dục người lầm lỗi; Thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 43 của Thành ủy về " Năm văn hóa, văn minh đô thị";  Nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và làm tốt công tác biểu dương khen thưởng kịp thời để phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015 phát triển một cách toàn diện, góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc .

     Tại Hội nghị đã có 8 tập thể và 14 cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích tiêu biểu thực hiện phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2014.

Như Hân

Hình :

+ 3818 :

+3821: