Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tộc Trần Đình khu vực Xuân Dương, Hòa Hiệp Nam tổ chức thi đấu bóng đá

Chiều ngày 27/7/2013, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo phường Hòa Khánh Bắc, tộc Trần Đình khu vực Xuân Dương, phường Hòa Hiệp Nam đã tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu giữa các thành viên trong tộc gồm các con cháu bên nội, bên ngoại.

Trước giờ lăn bóng

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tộc Trần Đình tổ chức thi đấu bóng đá nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1945 - 27/7/2013) nhằm tỏ lòng tri ân và ghi nhớ các thành viên trong tộc đã hy sinh và đóng góp một phần thân thể qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử mùa Xuân năm 1975.

Diễn biến trận đấu

Qua cuộc thi đấu bóng đá, các thành viên trong tộc đã rèn luyện được kỹ năng, tăng cường sức khoẻ trong các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu bộ môn bóng đá trong nhà nhằm bổ sung vận động viên cho khu vực và phường tham gia các giải bóng đá do quận, thành phố tổ chức. Giải đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Mai Kim Toàn.