Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tọa đàm thành lập Ban vận động Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu.

Sáng ngày 26/02/2014, tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc, Chi hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu tổ chức buổi tọa đàm thành lập Ban vận động thành lập Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu năm 2014.

 

Về dự có Ông Trương Công Nghiêm - CT Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng. Ở quận có lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, lãnh đạo UBMTTQVN, đại diện các lãnh đạo UBND các phường trên địa bàn quận và toàn thể hội viên Người khuyết tật trên địa bàn quận.

 


Toàn cảnh gặp mặt tọa đàm

 

Chi Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu được thành lập nhằm khuyến khích, động viên, giúp đỡ và tạo cơ hội để người khuyết tật khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên học văn hóa, học nghề và làm nghề để tự lực trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho gia đình, hòa nhập bình đẳng vào xã hội.

 

Chi hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu được thành lập năm 2011, đến nay có gần 40 hội viên và hoạt động đạt được nhiều kết quả, chăm lo đời sống cho hội viên, tham gia phát triển kinh tế, tạo việc làm, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các hội viên. Song với những yêu cầu mới, Chi hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu cần thiết phải thành lập Ban vận động Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu nhằm đưa phong trào hội ngày càng phát triển một cách bền vững, đồng thời để thuận lợi trong công tác tuyên truyền hòa nhập cho người khuyết tật cũng như phổ biến các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và các văn bản luật đến với người khuyết tật được sâu rộng hơn, tạo điều kiện cho người khuyết tật được phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng trở thành người công dân tốt, sống có ích cho xã hội. Chi hội đã bầu ra Ban vận động thành lập Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu, đồng thời thảo luận về những thuận lợi, khó khăn và phương hướng hoạt động trong thời gian đến để có định hướng trong hoạt động.

 


Ban vận động ra mắt tại buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận, thông qua phương hướng hoạt động của Hội và thống nhất bầu ra Ban vận động Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu gồm 07 người, bầu Ông Hồ Thanh làm Trưởng ban, ông Huỳnh Văn Giỏi làm Phó ban.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).