Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”

    Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), ngày 15-3, BCH Đoàn phường tổ chức buổi tọa đàm "Đảng với thanh niên, Thanh niên với Đảng". Tham dự buổi tọa đàm, có các đồng chí: Bí thư Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam Phạm Văn Trường; Nguyễn Bá Nam, Phó Bí thư thường trực Quận đoàn Liên Chiểu, cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đoàn phường, Bí thư, Phó bí thư chi đoàn trực thuộc.

    Nội dung buổi tọa đàm tập trung vào 3 vấn đề chính:  Sự quan tâm của Đảng ủy dành cho Đoàn viên thanh niên; trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với Đảng, đối với Đất nước; và các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên thanh niên đối với Đảng ủy, Quận đoàn Liên Chiểu cũng như đối với Đoàn thanh niên.

Đoàn viên thanh niên tham gia buổi tọa đàm đều có chung một nhận định: Đảng ủy , BCH đoàn phường Hòa Khánh Nam luôn chỉ đạo sát sao và dành sự quan tâm to lớn cho lực lượng lao động trẻ tuổi, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng Đoàn viên thanh niên, tạo mọi điều kiện cho đoàn viên thanh niên phát triển và hoàn thiện bản thân.

    Cũng tại buổi tọa đàm, các Đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn đề xuất với Đảng ủy ý kiến về một số vấn đề, như: tình hình phát triển Đảng viên trong từng chi bộ; tình hình phát triển Đảng viên trong tôn giáo; tạo điều kiện địa điểm sinh hoạt trên địa khu dân cư ….Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, trao đổi thẳng thắn, tích cực, mọi thắc mắc của đoàn viên thanh niên đều được Đ/c Phạm Văn Trường, Bí thư  Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Bá Nam – Phó bí thư thường trực quận đoàn Liên Chiểu giải đáp cụ thể.

    Đây là một trong những hoạt động thiết thực của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Khánh Nam chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi tọa đàm góp phần khơi dậy niềm tự hào của Đoàn viên thanh niên về Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, đồng thời vận động đoàn viên thanh niên tham gia tích cực làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

                                       Nguyên Hưng – Đoàn phường Hòa Khánh Nam