Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tổ chức Hội thảo về thông tin thương mại và hỗ trợ vay vốn

       Sáng ngày 18/6/2015, Phòng Kinh tế quận phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp quận tổ chức buổi Hội thảo về thông tin thương mại và hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận, đồng thời Hội Doanh nghiệp quận tổ chức trao chứng nhận cho hội viên mới. Đến dự buổi Hội thảo có ông Đàm Quang Hưng, QUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; ông Nguyễn Diễn, Phó Giám đốc VCCI Đà Nẵng - Báo cáo viên của Hội thảo; Ban thường vụ Hội Doanh nghiệp quận và hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn quận tham gia.

 

Quang cảnh buổi Hội thảo

 

      Tại buổi Hội thảo, các doanh nghiệp đã được ông Nguyễn Diễn - PCT VCCI Đà Nẵng giải thích về các hiệp định thương mại tự do (FTA) và Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), từ đó doanh nghiệp đã nhận thức được những cơ hội cũng như những thách thức đối với doanh nghiệp khi tham gia vào các hiệp định này.

 

Ông Nguyễn Diễn-PCT TT VCCI Đà Nẵng thông tin đến các DN

 

      Cũng tại buổi Hội thảo, bà Hoàng Thị Hồng Nhạn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận đã trao chứng nhận hội viên Hội Doanh nghiệp quận cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia vào Hội.

 

Bà Hoàng Thị Hồng Nhạn-Chủ tịch Hội trao chứng nhận hội viên mới

 

     Hội thảo đã được các doanh nghiệp tham dự đánh giá cao về công tác tổ chức cũng như nội dung truyền tải, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kiến thức, năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

Đức Vũ-Phòng Kinh tế quận