Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Thiếu nhi Liên Chiểu vui Hội trăng rằm.

Trong không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu; Tối 5/9/2014, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp Đoàn khối các cơ quan thành phố, Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng và Hội Bảo trợ trẻ em và phụ nữ nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi Làng Vân ở tại tổ 14 phường Hòa Hiệp Nam và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 


Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng

 

Về tham dự và chia vui cùng các em thiếu nhi có đại diện lãnh đạo Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo UBND quận, các ban ngành Đoàn thể quận, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Hoà Hiệp Nam và sự có mặt của hơn 400 bạn ĐVTN và các em thiếu nhi cùng bà con nhân dân trên địa bàn quận về dự và tham gia chương trình.

 

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được xem múa lân, xem các bạn ở Nhà thiếu nhi biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi do các anh chị Đoàn viên hướng dẫn và hơn hết là được hòa mình vào không khí tết Trung thu như các bạn cùng trang lứa khác.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo trao quà

 

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tặng 135 xuất quà trung thu cho các em. Đây là năm thứ 3 kể từ khi vào đất liền sinh sống, các em thiếu nhi Làng Vân được quận đoàn Liên Chiểu Đoàn khối các cơ quan thành phố tổ chức đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và đầy nghĩa tình.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu.