Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Thanh niên Liên Chiểu tổ chức Chương trình Chia sẻ yêu thương

     Sáng ngày, ngày 27 tháng 4, Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên quận Liên Chiểu đã tiến hành chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động "chia sẻ yêu thương" tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng.

 

     Qua quá trình hoạt động, từng thành viên Clb đều hiểu sâu sắc những khó khăn của các bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình điều trị, xuất phát từ tấm lòng nhân ái, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc, Ban chủ nhiệm Clb Kỹ năng xã hội quận Liên Chiểu đã vận động được hơn 70 suất ăn miễn phí từ Công ty TNHH Vũ Tuấn dành cho các bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng.

      Ngay từ sáng sớm, các thành viên Clb đã có mặt đông đủ tại bệnh viện để sửa soạn các phần ăn sáng. Mỗi người một việc, cùng nhau hoàn thành nhanh chóng các suất ăn

 

      Ngay sau công đoạn làm bánh kẹp, các tình nguyện viên của Clb nhanh chóng mang các phần ăn đến tận bàn ăn cho các bệnh nhân

 

Các bạn tình nguyện viên mang bữa sáng đến cho từng bệnh nhân

 

      Ngoài khoa Phục hồi chức năng, Clb còn chuẩn bị hơn 30 suất ăn sáng dành riêng cho các bệnh nhi đang điều trị trong bệnh viện và người thân.

      Kết thúc chương trình, dù những gì làm được còn nhỏ bé nhưng mỗi tình nguyện viên đều đã sẻ chia một phần khó khăn mà mỗi bệnh nhân cùng người nhà vững tin, ổn định tâm lý, suy nghĩ tích cực, lạc quan và an tâm chưa bệnh. Cảm ơn nhà tài trợ Công ty TNHH Vũ Tuấn đã đồng hành cùng Clb trong chương trình này!

Ngọc Khôi - CLBKỹ năng xã hội quận