Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Thanh niên Hòa Khánh Bắc lên đường nhập ngũ.đợt 1 năm 2015

     Đúng 5h30 sáng ngày 6/3/2015, tại hội trường UBND phường, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Khánh Bắc và các CCVC phường, các cấp ủy chi bộ khu dân cư đã đón tiếp người thân và 26 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2015.

 

Gặp mặt và giao lưu các chiến sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ

 

     Tại buổi gặp mặt và giao lưu các thanh niên lên đường nhập ngũ thanh niên Phạm Nguyễn Khánh tổ 32 đã phát biểu là một thanh niên, em thật vinh dự tự hào khi được thực hiện nghĩa vụ cao cả đối với đất nước. Em luôn suy nghĩ tự mình phải phấn đấu thật tốt cùng với tuổi trẻ toàn phường góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc thân yêu, em cảm thấy vui và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của QĐNDVN. Môi trường quân ngũ sẽ giúp chúng em rèn luyện và trưởng thành hơn. Em sẽ phấn đấu tốt để không phụ lòng người thân và bạn bè và địa phương đã quan tâm giúp  đỡ chúng em thời gian qua. Chúng em  hứa sẽ phấn đấu và rèn luyện tốt và trở thành những tân binh gương mẫu trong môi trường quân ngũ.

 

 

Đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường, đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy tiển các thanh niên lên điểm giao, nhận quân tại quận

 

     Tại buổi đón tiếp Đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các Ban, ngành đoàn thể phường động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Hòa Khánh Bắc hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Qua các bước khám tuyển và xét tuyển phường Hòa Khánh Bắc có 26 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ đợt 1 năm 2015.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)