Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Thanh niên Hòa Khánh Bắc khám tuyển nghĩa vụ quân sự 2013

Sáng ngày 19/06/2013, Ban Chỉ huy Quân sự phường Hòa Khánh Bắc phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự quận Liên Chiểu, Trung tâm Y tế Liên Chiểu tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho 235 thanh niên trên địa bàn phường đợt 2 năm 2013.               

Thực hiện lệnh điều động của Ban Chỉ huy quân sự quận Liên Chiểu, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Khánh Bắc đã tiến hành xét duyệt nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo đúng trình tự thủ tục từ tổ dân phố đến phường, đảm bảo công bằng và đúng luật. Những thanh niên đảm bảo các điều kiện về độ tuổi, có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe tốt, ý thức chấp hành pháp luật tại địa phương tốt được khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Lần này phường Hòa Khánh Bắc có 235 thanh niên trong độ tuổi nhận lệnh, các bạn thanh niên đã thực hiện lệnh điều động lên trạm khám rất nghiêm túc trên tinh thần hăng hái và sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Chỉ tiêu năm 2013 thanh niên phường Hòa Khánh Bắc lên đường nhập ngũ 44 thanh niên.

Trong quá trình khám tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận và phường luôn giám sát chặt chẽ, đảm bảo không để xảy ra những trường hợp sai sót trong từng bộ phận khám tuyển. Công tác khám tuyển diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, những thanh niên đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn sẽ được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp chọn để lên đường làm nghĩa vụ trong thời gian đến.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)