Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Thăm, tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2558 tại chùa Quang Minh

     Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2558, Sáng ngày 9/5/2014, Lãnh đạo đoàn UBND quận Liên Chiểu, UBMTTQ, phòng Nội vụ, Ban tôn giáo và lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2558 tại chùa Quang Minh trên địa bàn quận Liên Chiểu.

 

                   Lãnh đạo UBND quận Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng

 

    Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Đ/c Nguyễn Bá Đức-PBT Thường trực quận ủy Liên Chiểu và đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường đã chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, Tăng Ni, Phật tử nhân ngày Phật đản an lành, hòa hợp và hạnh phúc. Các đồng chí khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ đạo Phật tử  đối với sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn quận Liên Chiểu.

 

Lãnh đạo UBND phương tặng hoa chúc mừng

 

     Ni Trưởng Thích Nữ Tịch Đức, trụ trì chùa Quang Minh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận Liên Chiểu và lãnh đạo UBND phường Hòa Khánh Bắc trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn nói chung và đối với Phật giáo nói riêng. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và ngành chức năng của quận và phường, thành phố tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng bào Phật giáo tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2558.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)