Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tập huấn nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho người khuyết tật.


Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn này nhằm tuyên truyền công tác an toàn giao thông đường bộ, nâng cao nhận thức và kiến thức cho quần chúng nhân dân thấy được vị trí tầm quan trọng và nghĩa vụ, quyền lợi của toàn dân khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm túc các quy định của Luật GTĐB nói chung và các quy tắc giao thông nói riêng trong cán bộ, công nhân viên chức, công nhân, sinh viên lao động người dân, đặc biệt là người khuyết tật khi tham gia trực tiếp giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

 


Thiếu úy Trần Quang Triều - Cán bộ tuyên truyền
Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng đang tuyên truyền

 

Tại lớp tập huấn, thiếu úy Trần Quang Triều điểm qua tình hình thực hiện luật giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố, trong thời gian qua đồng thời hướng dẫn một số quy định về luật giao thông đường bộ, tìm hiểu nội dung biển báo giao thông, đi đúng làn đường theo quy điịnh và xử lý một số tình huống hay mắc phải khi tham gia giao thông. Thông qua lớp tập huấn, các học viên người khuyết tật được trang bị thêm kỹ năng, kiến thức hiểu biết để nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông.

 

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức cho người khuyết tật chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho mỗi người, gia đình và xã hội.

 

 Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).