Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận ủy - UBND quận Liên Chiểu tặng quà Tết cho hộ đặc biệt nghèo, hộ nghèo và hộ thương binh xã hội trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam.

Chiều ngày 21/01/2014, Quận ủy - UBND quận Liên Chiểu tổ chức tặng quà Tết nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014 cho hộ đặc biệt nghèo, hộ nghèo và hộ thương binh xã hội trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thiết (Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận), đồng chí Hồ Đắc Thắng (Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường).

 

 

Chung tay giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân" của dân tộc; thể hiện trách nhiệm của mỗi cấp, mỗi ngành và toàn xã hội để ngày Tết của người nghèo được no ấm trọn vẹn hơn. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội đang được triển khai thực hiện hiệu quả trong thời gian qua.

 

 

Dịp này, Quận ủy - UBND quận Liên Chiểu đã trao tặng 118 xuất quà, trị giá mỗi xuất 400 ngàn đồng cho hộ đặc biệt nghèo, hộ nghèo và hộ thương binh xã hội trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, tổng kinh phí là 47.200.000 đồng.

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.