Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận Đoàn Liên Chiểu: Thăm tặng quà cho các Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2015

     Trong những ngày này, ngoài các hoạt động chuẩn bị cho Lễ Giao nhận quân đợt 1 năm 2015, các cấp Đoàn trong toàn quận cũng đang cùng với các ban ngành, đoàn thể đi động viên, làm công tác tư tưởng cho Thanh niên lên đường nhập ngũ trong đợt 1 giao quân năm 2015.

 

Đ/c Phan Công Bằng thăm tặng quà cho

em Phạm Quốc Trung (tổ 17, Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam)

 

     Thực hiện Kế hoạch của hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Liên Chiểu,  Quận Đoàn Liên Chiểu đã làm tốt công tác vận động thanh niên lên đường nhập ngũ, chuẩn bị nội dung cho lễ giao nhận quân. Thông qua những việc làm thiết thực như thăm, tặng quà cho các tân binh trên địa bàn 5 phường mỗi suất trị giá 500.000 đồng; kết nghĩa với các đơn vị bộ đội;  Đoàn các phường tổ chức Đêm hội tòng quân,…

 

Chương trình Vững bước quân hành ở p Hòa Khánh Bắc

 

     Xác định công tác vận động, gọi Thanh niên nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm, Quận Đoàn đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền sâu rộng về Luật NVQS. Thông qua các buổi sinh hoạt, các chi Đoàn đã lồng ghép tuyên truyền đến tận người dân, đặc biệt là những gia đình có con em trong độ tuổi thực hiện NVQS. Các hoạt động này đã góp phần giúp công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm nay đạt chỉ tiêu đề ra. Năm 2015, toàn quận có 100 Thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Tin, ảnh: Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu