Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận Liên Chiểu tổ chức thi tuyển công chức phường năm 2013.

Sáng ngày 28/12/2013, UBND quận Liên Chiểu tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển công chức phường thuộc quận năm 2013. Tới dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố, Thường trực Quận ủy, lãnh đạo UBND quận, lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy, lãnh đạo Liên đoàn lao động quận, Chủ tịch UBND các phường thuộc quận và thành viên Ban giám sát, các Ban giúp việc, Tổ giúp việc Hội đồng tuyển dụng công chức phường năm 2013.

 


Ông Đàm Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, Chủ tịch Hội đồng
tuyển dụng công chức phường thuộc quận năm 2013 phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển.

 

Việc tuyển dụng công chức phường thuộc quận Liên Chiểu năm 2013 được thực hiện đảm bảo các nguyên tắc công khai, công bằng, khách quan, dân chủ, cạnh tranh và đúng quy định của pháp luật; nhằm mục đích tuyển chọn đúng người, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm. Thông qua việc thi tuyển công chức phường thuộc quận lần này, UBND quận mong muốn tiếp tục bổ sung số lượng, nâng cao chất lượng công chức phường ở tất cả các lĩnh vực chuyên môn của UBND các phường thuộc quận.

 

Đợt thi tuyển lần này có 36 thí sinh thi vào 35 vị trí công chức các phường thuộc quận. Các thí sinh tham dự kỳ thi phần lớn đã được đào tạo, rèn luyện trong môi trường thực tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Do vậy, đây cũng là một cơ hội để các thí sinh rèn luyện những kỹ năng cần thiết, tạo tiền đề, nền tảng để trở thành những cán bộ công chức giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp Công nghiệp hóa, HĐH và hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 
Các thí sinh làm bài kiểm tra sát hạch và bài thi tuyển vào công chức phường
thuộc quận Liên Chiểu năm 2013

 

Trước đó, UBND quận Liên Chiểu cũng đã tổ chức kỳ tiếp nhận vào công chức phường không qua thi tuyển đối với 14 trường hợp đủ điều kiện, trong đó có 03 trường hợp không phải trải qua kỳ kiểm tra, sát hạch và 11 trường hợp phải kiểm tra sát hạch trước khi tiếp nhận vào công chức phường thuộc quận năm 2013.

 

Hoàng Chín - Phòng Nội vụ quận.