Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận Liên Chiểu tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh

     Nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014) và kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014). Tối ngày 6/5, UBND quận Liên Chiểu đã tổ chức đêm văn nghệ, chương trình ca, múa, nhạc với chủ đề "Vinh quang Việt Nam" thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

 

     Về dự đêm văn nghệ, có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; Đ/c Nguyễn Thanh Chương, Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; đồng chí Huỳnh Tám, Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu và cùng các đồng chí trong ban, ngành, đoàn thể của quận.

 

     Chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục xuất sắc được lựa chọn qua hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Liên Chiểu năm 2014 đã nhắc lại một quá khứ hào hùng, một thời đau thương, mất mác đã qua của quân và dân ta, là dấu ấn không thể nào quên trong mỗi trái tim của người Việt Nam về ý chí quyết chiến, quyết thắng của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, xẻ núi vượt đèo như rung chuyển cả núi rừng Tây Bắc.

 

     Những giọng hát âm vang, những điệu múa dịu dàng uyển chuyển ca ngợi Bác Hồ kính yêu, Đảng quang vinh, đất nước anh hùng, quê hương giàu đẹp đã gieo vào lòng người xem, người nghe một tình cảm sâu sắc, âm hưởng của đêm văn nghệ với những khúc ca hùng thiên ấy vẫn còn lưu mãi trong tình cảm của mọi người khi ra về.

 

Hồng Diệu - Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu