Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận Liên Chiểu thăm và chúc mừng các chùa nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2559 - Dương lịch 2015

     Chiều ngày 29 tháng 5 năm 2015, lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Liên Chiểu đã đến thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn quận nhân dịp lễ Phật đản PL.2559 - DL. 2015.

      Thay mặt đoàn đến thăm, đồng chí Nguyễn Bá Đức, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trân trọng gửi lời chúc tới quý vị lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Liên Chiểu cùng toàn thể Tăng ni và đồng bào Phật tử lời chúc sức khỏe, thân tâm an lạc và đạt được nhiều thành tựu trong mọi Phật sự và Đồng chí đã ghi nhận sự đóng góp của các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức, tăng ni cùng đồng bào Phật tử trong việc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương cũng như xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời, mong muốn các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo; sống "tốt đời, đẹp đạo", tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương, chung tay xây dựng đời sống văn hóa và khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Đoàn lãnh đạo đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận thăm và chúc mừng các chùa

nhân lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015

 

       Các vị chức sắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận Liên Chiểu đối với Giáo hội Phật giáo nói riêng và đồng bào theo các tôn giáo nói chung trong việc tham gia các hoạt động tôn giáo theo đúng chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước cũng như theo chủ trương chung của Giáo hội, xây dựng cuộc sống " tốt đời - đẹp đạo"; Các vị chức sắc hứa sẽ chung sức, đồng lòng và đoàn kết hơn nữa để xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc./.

                                                                             

Đinh Hợi - Phòng Nội vụ