Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Quận Liên Chiểu gặp mặt chức sắc phật giáo nhân dịp lễ Phật đản 2014

Sáng ngày 08/5/2014, quận Liên Chiểu tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc (Vesak) Phật lịch 2558 - Dương lịch 2014. Tham dự lễ gặp mặt có ông Nguyễn Bá Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Liên Chiểu; ông Nguyễn Thanh Chương, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại biểu lãnh đạo các đơn vị thuộc quận và hơn 30 đại biểu chức sắc, chức việc các chùa đã đến dự.

 

Ông Nguyễn Bá Đức - Phó Bí thư thường trực Quận ủy phát biểu chúc mừng

 

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các chức sắc. Đồng thời ghi nhận những kết quả đóng góp quý báu và thiết thực của tăng ni và đồng bào phật tử trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố nói chung và quận nhà nói riêng. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, các nhà tu hành, đồng bào phật tử trên địa bàn quận tiếp tục đồng tâm hiệp lực một lòng xây dựng giáo hội đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc và hoạt động phật giáo theo đúng phương châm "Đạo pháp dân tộc- Chủ nghĩa xã hội".

 

     Đại đức Thích Chúc Tín, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận thay mặt Ban trị sự và tăng ni Phật tử cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện cho chức sắc, tín đồ sinh hoạt theo đúng Hiến chương của Giáo hội và pháp luật của Nhà nước và sẽ răn dạy cho tín đồ điều thiện, khuyên nhủ tín đồ chấp hành mọi chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của chính quyền địa phương, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

                                                                                      Đinh Hợi - Phòng Nội vụ