Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Phường Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt con liệt sĩ

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày thương binh, liệt sĩ. Sáng ngày 25/7/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam - Ban Liên lạc con liệt sĩ tổ chức gặp mặt 211 con liệt sĩ trên địa bàn phường. Đến dự có đồng chí Huỳnh Tám (Quận ủy viên - Giám đốc Trung tâm VHTT quận), đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) thay mặt lãnh đạo địa phương tặng lẵng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) nhấn mạnh: "Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền, nhân dân toàn phường thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tri ân những người đã hy sinh vì độc lập tự do, vì chủ nghĩa xã hội. Sự chăm sóc, giúp đỡ của cộng đồng là yếu tố quyết định, giúp con liệt sĩ vượt qua khó khăn về vật chất, vươn lên trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, địa phương cũng ghi nhận sự quan tâm, phấn đấu hết mình và liên tục của những người là con liệt sĩ". Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian đến, con của liệt sĩ sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác, lao động, học tập để đóng góp vào sự phát triển chung của phường anh hùng.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc con liệt sĩ và con liệt sĩ đã phát biểu cảm tưởng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ đầy trách nhiệm của chính quyền địa phương đối với con liệt sĩ trong thời gian qua, tiến hành tổ chức củng cố Ban liên lạc con liệt sĩ của phường trong thời gian đến.

Tặng quà cho con liệt sĩ già yếu, khó khăn

Cũng tại buổi gặp mặt, Công ty TNHH An Thạnh và cá nhân đồng chí Huỳnh Tám (Nguyên Bí thư Đảng bộ phường) đã trao tặng 10 xuất quà cho con liệt sĩ già yếu, khó khăn với kinh phí 3 triệu đồng. Được biết trước đó, các đồng chí đại biểu và con liệt sĩ đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòa Hiệp Nam.

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.