Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Phường Hòa Hiệp Nam phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2013

Sáng ngày 22/8/2013, Hội đồng NVQS phường Hòa Hiệp Nam tổ chức phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2013 đối với 26 thanh niên trên địa bàn phường. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chỉ tịch UBND phường), các đồng chí trong Hội đồng NVQS phường, các đồng chí phụ trách theo dõi từng thanh niên ở khu dân cư.

Đ/c Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao lệnh gọi cho thanh niên

Phát huy truyền thống xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam, hòa với không khí cùng các địa phương tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ hàng năm. Đây không chỉ là trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của thanh niên sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần. Sau một thời gian thực hiện các bước theo quy định về tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đến nay phường Hòa Hiệp Nam có 26 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2013. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chỉ tịch UBND phường) đã trực tiếp trao đổi, chỉ đạo một số vấn đề có liên quan đồng thời trao tận tay lệnh gọi nhập ngũ cho 26 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ đợt này.

Có thể nói đây là lực lượng nòng cốt, là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu nhất, có đầy đủ phẩm chất đạo đức, chính trị, văn hóa, sức khỏe tham gia vào quân đội, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Được biết, ngày 03/9/2013 phường Hòa Hiệp Nam sẽ tổ chức gặp mặt số thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sau khi giao nhận quân sẽ tổ chức tổng kết công tác tuyển quân năm 2013 vào ngày 06/9.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.