Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Phường Hòa Hiệp Nam - Phát hiện nạn nhân đuối nước

Lúc 10 giờ ngày 25/11/2013, tại bãi biển khu vực Nam Ô 2 (Tổ 89, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu), ngư dân đi đánh cá đã phát hiện xác một người đàn ông đuối nước trôi dạt gần bờ và báo với cơ quan chức năng. Đội điều tra công an quận Liên Chiểu phối hợp với UBND phường và công an phường Hòa Hiệp Nam đưa xác nạn nhân vào bờ, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tổ chức an táng cho nạn nhân xấu số

Thông tin ban đầu xác định nạn nhân nam khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc quần Jean màu đen, không mặc áo, chết trước đó khoảng 5 ngày, khuôn mặt đã biến dạng do va đập, thi thể cũng đã trương phình. Sau khi hoàn tất các thủ tục điều tra, xác nạn nhân được bàn giao cho địa phương để tiến hành mai táng theo quy định.

Chiều tối cùng ngày, Hội chữ thập đỏ của phường cũng đặt hòm quyên góp để kêu gọi người dân giúp đỡ, hỗ trợ tiền mai táng cho nạn nhân với số tiền 10 triệu đồng. Được biết, sáng nay 26/11, UBND phường đã tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số tại Trung tâm hỏa táng An Phước Viên – thành phố Đà Nẵng.

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.