Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Phường Hòa Hiệp Nam gặp mặt thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2015.

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2015, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2015. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên của Hội đồng NVQS phường.      

 

   

Đ/c Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường

tặng quà cho các bạn thanh niên nhập ngũ năm 2015

 

         Năm 2015, phường Hòa Hiệp Nam có 20 bạn thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ. Trong đó trình độ Đại học có 01 thanh niên, Cao đẳng có 01 thanh niên, đối tượng đảng có 05 thanh niên và 100% các bạn đều là Đoàn viên. Trong thời gian qua cấp ủy chi bộ, các ban ngành đoàn thể ở khu dân cư đã đến động viên và tặng quà cho các bạn thanh sẵn sàng nhập ngũ tất cả các bạn thanh niên đều an tâm tư tưởng đã sãn sàng lên đường nhập ngũ. Thời gian tiến hành giao quân vào ngày 06/3/2015.         

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường) nhấn mạnh: Trong không khí ấm áp của gặp mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường mong rằng các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này hãy xác định đây là nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của tuổi trẻ, hãy yên tâm ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện trong quân ngũ, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Quân đội giao phó. Về mặt địa phương, sẽ có trách nhiệm tạo mọi điều kiện động viên và giúp đỡ gia đình để các bạn an tâm hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ tạm gác tình cảm riêng tư lại một bên hăng hái lên đường trong khí thế của ngày hội tòng quân đang vẫy gọi.                      

                                            

Lê Kim Nghĩa – phường Hòa Hiệp Nam.