Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Ngày hôi thanh niên phường Hòa Khánh Bắc

      Sáng ngày 15/3, Đoàn phường HKB tổ chức Ngày hội " Tuổi trẻ  HKB tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" chào mừng Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV nhiệm kì 2015-2010, kỉ niệm 40 năm giải phóng thành phố ĐN và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Phát quang cây cỏ tại khu văn hóa thể thao phường HKB

 

      Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, nhận được sự hưởng ứng tích cực của gần 200 ĐVTN. Ngay trong buổi sang ra quân,  các chi đoàn khu dân cư đã phối hợp với chi đoàn cơ quan, trường học, quân sự chia thành 8 cụm, tiến hành xóa quảng cáo rao vặt tại chợ Hòa Khánh, và xây dựng công trình thi đua cấp phường tại khu văn hóa thể thao phường Hòa Khánh Bắc. Trong hành trình lên Hồng Phước, các bạn ĐVTN được biết thêm nhiều kiến thức về Đại hội Đảng, về thành phố ĐN qua phần thi tìm hiểu kiến thức lịch sử, và được tham dự "bữa cơm đoàn viên" với người dân địa phương. Thông qua các phần thi thiết kế báo tường, thi dân vũ , cha cha tập thể, trò chơi văn hóa dân gian…, các bạn ĐVTN đã thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng học hỏi kinh nghiệm trong học tập và lao động để ngày một trưởng thành hơn.

 

Trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho 130 đoàn viên

trường THCS Nguyễn Lương Bằng.

 

      Tại ngay hội , Đoàn phường HKB cũng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 130 đội viên ưu tú của  trường THCS Nguyễn Lương Bằng.

Kim Hiếu.